Lên đầu trang
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24H:0983 755 226 - 04 6288 4079
English
Tiếng Việt
banner
  • Dịch vụ tạp vụ
    Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng, uy tin là hàng đầu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Dịch vụ tạp vụ.
    Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng, uy tin là hàng đầu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Mỹ Tâm hạnh phúc nhận giải “Huyền thoại âm nhạc châu Á” tại Malaysia

Cập nhật:
Lượt xem:

Niềm vui thành công sau liveshow sân vận động ở TPHCM chưa kịp nguội thì mới đây, Mỹ Tâm và các fan của chị lại tiếp tục đón thêm một tin vui khác: Mỹ Tâm là cái tên được vinh danh tại Malaysia với giải thưởng “Huyền thoại âm nhạc châu Á”.

Giải thưởng này chính thức được trao bởi tổ chức Top 10 of Aisia Initiative, có trụ sở tại thủ đô Kuala Lumpur, Malaysia. Lễ trao giải được diễn ra trong khuôn khổ của sự kiện Top Asia Corporate Ball lần thứ 2 tại đất nước này, với khoảng 900 khách mời gồm các giám đốc, chủ doanh nghiệp và nhiều cá nhân xuất sắc ở Malaysia cũng như trên toàn châu Á.
Riêng giải thưởng dành cho Mỹ Tâm, đây được xem là giải thưởng cao nhất được trao tặng cho cá nhân nghệ sĩ xuất sắc, được xem là một biểu tượng trong lĩnh vực âm nhạc. Với danh hiệu “Asia's Music Legend” (Huyền thoại âm nhạc châu Á), Mỹ Tâm cũng là ca sĩ đầu tiên của Việt Nam vinh dự nhận được giải thưởng đáng tự hào 
học bóng rổ này.
 
Hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của Mỹ Tâm tại Malaysia
 
Hình ảnh hiếm hoi đầu tiên của Mỹ Tâm tại Malaysia
 
Ngay sau khi thông tin này xuất hiện trên các trang mạng và trang xã hội thì các fan của Mỹ Tâm đã lập tức chia sẻ một cách nhanh chóng. Song song đó là rất nhiều lời chúc mừng đã gửi đến cho “Nữ hoàng Vpop Việt Nam” Mỹ Tâm trên trang cá nhân việc làm lập trình web. Không chỉ vậy, các fan của nữ ca sĩ Tóc nâu môi trầm còn thể hiện sự hạnh phúc xen lẫn tự hào khi biết được thông tin mới này.
Trong khi đó, Mỹ Tâm đã âm thầm sang Malaysia nhận giải thưởng này như cách mà chị vẫn hay làm khi sang nước ngoài nhận vải địa kỹ thuật không dệt các giải thưởng quốc tế trước đây. Chính vì vậy, khi bức ảnh đầu tiên của Mỹ Tâm tại Malaysia xuất hiện đã khiến các fan của chị không khỏi vui mừng. Có thể nói với sự kiện này, Mỹ Tâm đã sưu tập thêm cho mình một giải thưởng danh giá trong gia tài giải thưởng thiết kế website du lịch khách sạn đồ sộ đã nhận được dạy bóng rổ ở hà nội trong suốt những năm ca hát.
 
Trước đó, Mỹ Tâm và ê kíp đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow ngày 23/11
 
Trước đó, Mỹ Tâm và ê kíp đã có mặt tại Hà Nội để chuẩn bị cho liveshow ngày 23/11
 
Vừa mới kết thúc liveshow sân vận động tại TPHCM cách đây 2 tuần,  Mỹ Tâm đã nhanh chóng tập luyện cho liveshow thứ 2 diễn ra ở Hà Nội vào ngày 23/11 tới đây. Trong khi các fan nghĩ rằng, Mỹ Tâm đang ở Hà Nội để ráo riết chuẩn bị thiết kế web du lịch giá rẻ cho show diễn thì chị đã âm thầm sang nước bạn nhận giải. Điều này chắc chắn sẽ là lý do để cả Mỹ Tâm và các khán giả của chị ở Hà Nội có dịp “ăn mừng” khóa học hè thật lớn trong liveshow cuối tuần này.
 
Một số hình ảnh Mỹ Tâm hạnh phúc nhận giải thưởng "Huyền thoại âm nhạc châu Á" tại Malaysia:
 
Mỹ Tâm vinh dự nhận giải thưởng từ ban tổ chức
Mỹ Tâm vinh dự nhận giải thưởng từ ban tổ chức
Theo Dân trí