Lên đầu trang
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24H:0983 755 226 - 04 6288 4079
English
Tiếng Việt
banner
  • Dịch vụ tạp vụ
    Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng, uy tin là hàng đầu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Dịch vụ tạp vụ.
    Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng, uy tin là hàng đầu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Học “Ốc” Thanh Vân cách chăm sóc răng miệng cho cả gia đình

Cập nhật:
Lượt xem:

Hãy cùng P/S thử thách “Ốc” Thanh Vân về khả năng chăm sóc răng miệng cho cả gia đình.

Theo chị, trẻ bao nhiêu tháng thì nên đánh răng mỗi ngày?

“Ốc” Thanh Vân: Từ khi sinh ra, trẻ đã cần vệ sinh răng miệng mỗi ngày. Từ 18 tháng trở lên, trẻ đã có thể học cách để tự vệ sinh răng miệng.

Nên đánh răng ngày mấy lần?

“Ốc” Thanh Vân: Đánh răng ngày ít nhất hai lần, sáng và tối, sau mỗi bữa ăn.

Làm thế nào để ngănngừa bệnh sâu răng cho trẻ?
 

Làm thế nào để ngăn ngừa bệnh sâu răng cho trẻ?

“Ốc” Thanh Vân: Trước hết là hạn chế thói quen ăn vặt và tạo thói quen đánh răng sáng tối và sau mỗi bữa ăn cho trẻ. Bản thân phụ huynh cũng nên chọn được loại kem đánh răng việc làm lập trình web phù hợp cho trẻ và Sức khỏe răng miệng của 2 bé Coca và Cola là niềm an tâm của mẹ “Ốc”

Nếu bé Coca nhà chị lười đánh răng, chị sẽ làm gì?

“Ốc” Thanh Vân: Đầu tiên, Ốc sẽ chọn cho bé loại bàn chải có hình thù ngộ nghĩnh, dễ thương để con cảm thấy hứng thú hơn với việc đánh răng. Sau đó, giải thích cho con về bệnh sâu răng sẽ gây hại như thế nào, con sẽ bị đau ra sao nếu không chịu đánh răng mỗi ngày để bé hiểu tầm quan trọng của việc phải đánh răng hàng ngày. Quan trọng nhất là mình luôn khuyến khích và cùng con đánh răng để bé thấy việc đánh răng thật vui vải địa kỹ thuật không dệt , thật thoải mái và nhẹ nhàng giống như bé đang chơi trò chơi chứ không có gì nặng nề và căng thẳng cả.

Bánh ngọt và các loại đồ ngọt đều là “món quà” hấp dẫn trẻ nhưng lại là nguyên nhân gây ra sâu răng. Nếu trẻ đòi ăn kẹo bánh, đồ ngọt, chị sẽ xử lý như thế nào?

“Ốc” Thanh Vân: Trước đây, Ốc từng ra sức ngăn cản không cho con được phép ăn kẹo vì ăn đồ ngọt rất dễ bị sâu răng. Nhưng bây giờ, Ốc đã tìm thấy giải pháp mới giúp bé có thể ăn kẹo mà không lo sâu răng từ kem đánh răng P/S Ngừa sâu răng vượt trội 3 tác động. Ốc sẽ có thể cho con ăn đồ ngọt như kẹo bánh bởi trẻ cần nhiều học bóng rổ năng lượng để hoạt động thiết kế website du lịch khách sạn , nhưng với thỏa thuận là con sẽ phải súc miệng và nhớ tự đánh răng sáng tối với kem đánh răng P/S để không bị sâu răng.

Chị hiểu thế nào vềnguyên nhân gây sâu răng?
 

Chị hiểu thế nào về nguyên nhân gây sâu răng?

“Ốc” Thanh Vân: Trước đây thì Ốc vẫn còn lúng túng trong việc xác định nguyên nhân, nhưng giờ thì Ốc biết vì thực phẩm có đường và cấu tạo dạng “đường” bị vi khuẩn có sẵn trong khoang miệng phân huỷ tạo nên dạy bóng rổ ở hà nội môi trường a-xít ăn mòn men răng, thiết kế web du lịch giá rẻ dẫn đến bệnh sâu răng.

Sau khi trải nghiệm sản phẩm, chị còn nhận thấy sự khác biệt nào khác?

“Ốc” Thanh Vân: Ốc cảm thấy khoang miệng sạch hơn, răng chắc khoẻ hơn, hạn chế được tình trạng ê buốt và giảm mùi hôi miệng. Gia đình Ốc cũng đã được nhiều bạn bè khuyên dùng bởi hiệu quả ngăn ngừa sâu răng vượt trội 3 tác động từ trước đây. Nay được trải nghiệm sản phẩm, quả là cảm thấy tin tưởng và an tâm hơn rất nhiều trong việc bảo vệ sức khoẻ răng miệng khóa học hè cho cả nhà!