Lên đầu trang
HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 24H:0983 755 226 - 04 6288 4079
English
Tiếng Việt
banner
  • Dịch vụ tạp vụ
    Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng, uy tin là hàng đầu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.
  • Dịch vụ tạp vụ.
    Dịch vụ của chúng tôi đảm bảo chất lượng, uy tin là hàng đầu, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Con tàu lớn nhất thế giới thực hiện chuyến vượt biển đầu tiên

Cập nhật:
Lượt xem:

Tàu cần trục lớn nhất thế giới, có khả năng vận chuyển các giàn khoan, đã khởi hành từ xưởng đóng tàu tại Hàn Quốc để tới cảng Rotterdam, Hà Lan.

 
Tàu Pieter Schelte, dài 382 m.
Tàu Pieter Schelte, dài 382 m.
 
Tàu Pieter Schelte rời Hàn Quốc ngày 19/11 và dự kiến sẽ tới Hà Lan vào tháng 12.
 
Tàu dài rộng 124 m và dài 382, tương đương với chiều cao của tòa nhà Empire State Building tại New York, Mỹ.
 
Được thiết kế để vận chuyển các giàn khoan dầu ngoài khơi, con tàu được cho là tiêu tốn gần 2,97 tỷ USD để học bóng rổ chế tạo.
 
Pieter Schelte được công ty Allseas của Thụy Sĩ, vốn chuyên về lắp đặt đường ống trên biển và xây dựng dưới biển, đặt đóng. Nó được mệnh danh là con tàu lớn nhất thế giới, dù danh hiệu này đang còn tranh cãi.
 
Không giống các tàu chở dầu hoặc tàu container, tàu cần trục chuyên nâng các vật nặng và thường trợ giúp việc thi công xa bờ
xây dựng website giới thiệu tour du lịch .
 
Khi đến cảng Rotterdam, con tàu sẽ được đưa tới Maasvlakte 2, một khu vực mở rộng của cảng, nơi một địa điểm đặc biệt sẽ dạy bóng rổ ở hà nội được dành để tàu neo đậu.
 
Sau đó, tàu sẽ tới dự án đường ống South Stream (Dòng chảy phương Nam) trên Biển Đen để đặt các đường ống tại đó.
 
Tàu Pieter Schelte, dài 382 m.

Con tàu sẽ được sử dụng để lắp đặt và di dời các dàn khoan dầu mỏ và khí đốt xa bờ cũng như đặt các đường ống việc làm lập trình web .

Công ty Allseas cho hay tàu Pieter Schelte, được tập đoàn công nghiệp nặng Daewoo chế tạo tại Hàn Quốc, có thể nâng được các vật nặng 48.000 tấn.

Tuy nhiên, công cho biết sẽ chế tạo một con tàu thậm chí lớn hơn. Allseas đang lên kế hoạch chế tạo một tàu chị em với nó vải địa kỹ thuật không dệt, dài 400 m và rộng 160 m.

Có khả năng nâng các vật nặng 77.000 tấn, con tàu nói trên sẽ có thể hoạt động tại những giàn khoan dầu lớn nhất thế giới và dự kiến khóa học hè đi vào hoạt động năm 2020.

Danh hiệu con tàu lớn nhất thế giới rất khó xác định, nhưng tàu nổi lớn nhất hiện đang hoạt động là Shell Prelude, dài 488, thiết kế website du lịch khách sạn một tàu chở khí hóa lỏng neo đậu tại một cảng của Hàn Quốc. 

 
Nhưng Shell Prelude lại không thể tự di chuyển 
thiết kế web du lịch giá rẻ, dẫn tới những hoài nghi rằng liệu có thực sự là một con tàu hai không.

Tàu dài nhất thế giới có thể di chuyển là loại tàu chở hàng Maersk Triple E, dài 400 m, cũng do hãng đóng tàu Daewoo chế tạo thiết kế website du lịch .